Trang chủ       |     Giới thiệu       |     Liên hệ          
   Tin tức - Sự kiện
   Kinh tế
   Văn hoá - Thông tin
   Việt Nam- Ukraina
   Video
   Một thời để nhớ
   Người Việt ở Ukraina
   Diễn đàn
   Liên hệ
   Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   Tin tức - Sự kiện
Virus corona không lây truyền qua đường bụi khí
“Aerosol” dịch đúng trong trường hợp này là “khí dung” - một trong các thủ thuật điều trị của ngành y tế. Virus corona mới có thể lây qua thủ thuât này chứ không lây lan trong không khí thông thường.
Chi tiết »   

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine tổ chức mừng xuân Canh Tư 2020
Cộng đồng người Việt từ nhiều thành phố của Ukraine như Kiev, Kharkiv, Odessa, Cherkasy, Lviv... cũng đă có mặt đông đủ, cùng vui đón Tết.
Chi tiết »   

   Kinh tế
Lo sợ corona, siêu thị, quán xá vắng khách dịp cuối tuần
Những trung tâm thương mại, quán cà phê ở Hà Nội vốn đông khách vào cuối tuần, nay đă vắng vẻ hẳn do người dân tránh xa những chỗ đông người, sợ lây lan virus corona.
Chi tiết »   

Cái Tết của những ''ông bố nhí'' trên đỉnh trời Simacai
Hơn một năm sau, ông bố nhí ngày nào giờ đă cao vổng lên nhiều. Cậu bé cũng đă có cơ hội đến trường trở lại v́ sự trở về của cha mẹ và anh trai. Một cái Tết rất khác đang đến với anh em Páo.
Chi tiết »   

   Văn hoá - Thông tin
30 công dân Việt Nam từ Vũ Hán về đến sân bay Vân Đồn
Lúc 5h04 sáng nay, chuyến bay của hăng hàng không Vietnam Airlines đưa các công dân Việt Nam từ Trung Quốc về cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).
Chi tiết »   

''Kho vàng'' ẩn trong rừng sâu, báu vật 500 tuổi ở Hà Giang
Ở xă Cao Bồ (Vị Xuyên, Hà Giang), cây chè Shan tuyết không chỉ là kế sinh nhai mà c̣n là con đường thoát nghèo, là máu thịt và linh hồn của cả một miền biên viễn nơi cực Bắc tổ quốc. Cũng chính ở đó, hàng ngàn tấn chè đen, chè xanh hữu cơ được xuất đi các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Canada,... mở hướng phát triển bền vững cho vùng chè cổ thụ vốn được coi là "vàng xanh" của núi rừng Hà Giang.
Chi tiết »   

   Việt Nam- Ukraina
BÀI HÁT HAY – “TẠM BIỆT EM GÁI XLAVƠ”
Xin giới thiệu bài viết của fb Nam Nguyễn về bài hát "Tạm biệt em gái Xlavo". Những người Xlavo sinh sống trên cả hai vùng đất Ukraina và Nga. Bài hát ra đời trong những năm cả hai nước này cùng sát cánh bên nhau trong Liên bang Xô-viết.
Chi tiết »   

Gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập môn phái Việt Vơ Đạo “Đại Bàng” tại Kiev, Ukraina
Ngày 24 tháng 2 năm 2016, tại Viện Bảo tàng Lịch sử thủ đô Kiev, Ukraina, môn phái Việt Vơ Đạo “Đại bàng” tại Ukraina đă tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và chúc mừng sinh nhật lần thứ 65 của Trưởng môn phái, vơ sư Leon Lê Văn Thành.
Chi tiết »   

   Video
Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay
Chi tiết »   

Người Saigon tấp nập đến đường hoa Hàm Nghi
Chi tiết »   

   Một thời để nhớ
Hội Dự bị Kiev 1971 kỷ niệm 45 năm ngày rời tổ quốc
Chiều tối ngày 27/07/2016 các bạn trong đoàn học sinh Viêt Nam sang Ukraina tham gia lớp Dự bị đại học tại thành phố Kiev đă tập trung kỷ niệm 45 năm ngày lên tàu rời Tổ quốc sang nước bạn học tập.
Chi tiết »   

   Người Việt ở Ukraina
Lễ trao quà Tết của ĐSQ cho các hộ gia đ́nh có hoàn cảnh khó khăn
Vào lúc 16h00 chiều ngày 30/12/2016, tại văn pḥng hội Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa, được sự ủy quyền của ĐSQ, ĐU BP Odessa, BCH Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa đă tổ chức buổi gặp mặt, trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. 
Chi tiết »   

Đón Tết cổ truyền cùng chiếc “Bánh chưng may mắn”
Vào chiều mùng 2 Tết, BCH Hội người Việt Nam tỉnh Odessa đă đến thăm và chúc Tết gia đ́nh ông Nguyễn Văn Hùng – người chiến thắng trong cuộc bán đấu giá chiếc “Bánh chưng may mắn” và cùng cắt chiếc bánh. Bánh chưng thơm ngon và quyến rũ đến lạ thường.
Chi tiết »   

 

HÔI HỮU NGHI VIỆT NAM - UKRAINA

Ông Mai Hà - Viện trưởng Viện chiến lược & chính sách khoa học & công nghệ
Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, Hà Nội
Điện thoại: + 84 4 3825 1563 - Fax: + 84 4 3825 2873


 

ictgroup.vn